VNPT Thanh Hóa tài trợ chính giải vô địch bóng rổ 3x3 Quốc gia năm 2018 – Cup VinaPhone
Cập nhật lúc: 02:46 PM ngày 28/05/2018
Ngày 28/5/2018, tại Quảng trường Lam Sơn, giải vô địch bóng rổ 3x3 Quốc gia năm 2018 đã chính thức khép lại và tìm ra nhà vô địch. Thành phố Hồ Chí Minh đã giành cả cup vô địch Nam và vô địch nữ.

 

Giải vô địch bóng rổ 3x3 Quốc gia năm 2018 được diễn ra từ ngày 20/5 – 27/5 tại Thanh Hóa do Liên đoàn bóng rổ Việt Nam và UBND TP Thanh Hóa phối hợp tổ chức. Giải đấu quy tụ 12 đội bóng (7 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ) đến từ 10 tình, thành, ngành. Đội chủ nhà Thanh Hóa chỉ tham gia nội dung thi đấu giành cho nam. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt và tính điểm, đội có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng Nam và Nữ của Thành phố Hồ Chí Minh; Đội bóng rổ Thanh Hóa giành giải Ba.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa và đại diện BTC trao Cup vô địch cho đội bóng Nam và Nữ của Thành phố Hồ Chí Minh


Đây là sự kiện văn hóa thể thao mang tính cổ động cao, có quy mô toàn quốc, thu hút được sự quan tâm, đón xem cuả nhiều lượt khán giả trong tỉnh và đơn vị có đội bóng tham dự. Qua giải đấu này, Ban tổ chức hy vọng bóng rổ sẽ ngày càng gần gũi hơn với khán giả Thành phố Thanh Hóa nói riêng, khán giả Thanh Hóa nói chung.

 

Các đội bóng tham dự giải  chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BTC và Nhà tài trợ

 

Thông qua giải đầu, hình ảnh Thương hiệu VinaPhone, VNPT Thanh Hóa được gần gũi hơn với nhân dân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là giới trẻ. Đồng thời cũng thể hiện vai trò đồng hành của VNPT Thanh Hóa với các hoạt động thể thao tỉnh Thanh.

 

Đỗ Hồng  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing